Nhà đất giá rẻ quận 7 | Nhà đất Công Thiện | Liên hệ: 0978633963

Tin Tức

Người mua nhà đắn đo đầu năm vì căn hộ chung cư “giảm giá không bền vững”

Những động thái hạ giá, đẩy thanh khoản của chủ dự án đến nay vẫn chưa cải thiện được thanh khoản thị trường nhưng cũng đã khiến nhiều người có nhu cầu mua nhà cân nhắc đắn đo. Xuất hiện 2 luồn ý kiến nên tận dụng thời điểm ưu đãi “sâu” hay chờ khi việc vay vốn mua nhà dễ dàng hơn.

TP.HCM đề xuất quy mô cầu Cát Lái và xây thêm 2 cầu kết nối với Đồng Nai

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề xuất thay đổi quy mô xây Cầu Cát Lái kết nối với Đồng Nai, đồng thời xây dựng thêm 2 cây cầu nối từ khu Nam TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch và TP.Thủ Đức tới huyện Long Thành.

Điểm tên 6 sàn giao dịch bất động sản bị chấm dứt hoạt động tại Tp Hồ Chí Minh

Trong danh sách các sàn giao dịch Bất động sản trên địa bàn TP.HCM bị chấm dứt hoạt động, có sàn đã hoạt động hơn 10 năm, có sàn chỉ mới thành lập từ năm 2021. Theo Sở Xây dựng TP.HCM, hiện trên địa bàn thành phố còn 60 sàn đang hoạt động.

“Giải vây” cho thị trường bất động sản hiện nay, cập nhật thông tin bất động sản mới nhất

Nhiều kiến nghị đã được các chuyên gia đưa ra, hướng đến việc tháo gỡ những điểm nghẽn, giải vây cho thị trường Bất động sản thời gian tới, các Bạn nên đọc qua để hiểu rõ thêm.

Thời cơ mua nhà của người trẻ: Căn hộ giáp ranh TP Thủ Đức giá chỉ 26 triệu đồng/m2

Trong 5 năm qua, tỉ trọng tăng giá của căn hộ ở có nhu cầu ở thực tại TP.HCM và khu vực giáp ranh TP. Thủ Đức tăng đến 100%. Với đà tăng này khiến cho cơ hội sở hữu nhà của người trẻ ngày càng trở nên khó khăn.

Áp lực tăng giá bất động sản vào năm 2022 được giới chuyên gia đồng loạt dự báo

Áp lực tăng giá bất động sản vào năm 2022 được giới chuyên gia đồng loạt dự báo khiến nhiều nhà đầu tư sốt sắng thu gom quỹ đất chuẩn bị cho đà tăng tốc mới. Trong đó, thị trường biển liền kề Tp.Hồ Chí Minh có mức giá còn mềm và nhiều đột phá về hạ tầng là những điểm đang hút nhà đầu tư.

Đầu tư nhà đất vùng ven Sài Gòn cần bao nhiêu tiền và bạn nên chọn phân khúc nào.

Chia sẻ trong một talkshow về BĐS vùng ven, các chuyên gia BĐS cho biết, từ năm 2006 đến nay, thị trường BĐS qua hai lần sốt nóng, đóng băng: giá BĐS đầu tiên lan từ khu vực trung tâm rồi lan sang khu vực kế cận, vùng ven.

Cặp vợ chồng 39 năm biến mảnh đất sau nhà thành ốc đảo

Khu vườn 39 năm kỳ công của cặp vợ chồng.

CEO The Coffee House: 'Chất lượng cao là đầu ra duy nhất cho cà phê Việt'

Phỏng vấn ông Nguyễn Hải Ninh - CEO The Coffee House

HBO để cốc cafe "du hành thời gian" trong Game of Thrones, Starbucks nghiễm nhiên thu về 2,3 tỷ USD

Mặc dù nhãn của cốc cafe bị mờ đi do bóng tối, mọi người đều đoán rằng đó là biểu tượng quen thuộc của Starbucks. Và hầu hết các cuộc thảo luận đều gọi tên chuỗi cafe này.

9 sự thật nổ não về sự giàu có tột cùng của CEO Amazon, Jeff Bezos

Jeff Bezos là người giàu nhất hành tinh. Với tổng giá trị ước tính lên đến 121 tỷ USD, CEO Amazon hơn người giàu thứ 2 là Bill Gates đến 16 tỷ USD.